Dạ dày VITOS for NQA Group

Dạ dày VITOS

Vietnam

Job Description

Dạ dày vitos
Tự hào là đội ngũ tiên phong trong công cuộcbảo vệ sức khỏe người Việt, chúng tôi – những chuyên gia y tế VITOS luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành tới người tiêu dùng. Một trong số đó là Dạ dày VITOS.
Thực phẩm chức năng VITOS được sản xuất dưới dây truyền khép kín, công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP do bộ Y tế cấp phép. Hơn thế nữa, đây là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ Nano hướng đích SOLIP-LIPID vào bào chế dược liệu. Từ đó, đảm bảo dược chất được lưu giữ tốt nhất trong từng viên thuốc.
VITOS – BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT CỦA BỆNH NHÂN DẠ DÀY

Job Responsibilities

{"ops":[{"insert":"Vitos "},{"attributes":{"bold":true},"insert":"Facebook"},{"insert":"\nVitos "},{"attributes":{"bold":true,"link":"https://twitter.com/dadayvitos"},"insert":"Twitter"},{"insert":"\nVitos "},{"attributes":{"bold":true,"link":"https://www.instagram.com/dadayvitos/"},"insert":"Instagram"},{"insert":"\nVitos "},{"attributes":{"bold":true,"link":"https://www.youtube.com/channel/UCLn2Nl3L2pdBKFEllSI1Fiw?fbclid=IwAR0KR90AV89yYFpcZNTvbYzdzhztLeXX1wasHP3cfeaET7Q74EbJJEa44No"},"insert":"Youtube"},{"insert":"\nVitos "},{"attributes":{"bold":true,"link":"https://www.linkedin.com/in/dadayvitos/"},"insert":"Likedln"},{"insert":"\nVitos "},{"attributes":{"bold":true,"link":"https://www.pinterest.com/dadayvitos/"},"insert":"Pinterest"},{

Employment Type

Full time

Industries Hiring For

‎Journalist

Skills Required

Communication Skills Specialist

Career Level

Associate

Desired Salary

$25,000 - $40,000

Education Level

2 Year College (Associate's Degree or Equivalent)

Additional Company Benefits

https://soundcloud.com/dadayvitos

Job Posted: 27 Nov 2020
Expires: 1 Jan 2021